• 🇻🇳
  • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP AN LỘC PHÁT
 

AN LỘC PHÁT VIETNAM

Giới thiệu chung về Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát

Đồng hành với sự phát triển của nền kinh tế, các sản phẩm thuộc ngành cơ khí sản xuất tôn thép đang trở thành một yếu tố quan trọng tạo nên nền tảng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng cho nhiều hạng mục công trình. Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát đang thực hiện rất tốt sứ mệnh phục vụ khách hàng, cung cấp những sản phẩm cơ khí chất lượng cao đến các đối tác, tạo dựng thành công cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát được thành lập từ năm 2010, có nhà máy tại Cụm công nghiệp Ngọc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. An Lộc Phát luôn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng,… phục vụ cho ngành sản xuất tôn thép trên khắp cả nước và các nước lân cận.

Qua nhiều năm hoạt động, được sự tin cậy và hợp tác của khách hàng, Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát đã có bước phát triển mạnh mẽ và mở rộng hơn nữa thị trường kinh doanh nhằm mang sản phẩm tới nhiều đối tác khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu sang các quốc gia Đông Nam Á như Lào, CamPuChia….

Chúng tôi không ngừng cải tiến về mọi mặt để trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng và từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành máy tạo hình kim loại và công nghệ tôn cuộn với các sản phẩm tiêu biểu:

  • Máy cán tôn sóng vuông, sóng tròn, sóng ngói các loại
  • Máy cán tôn xốp PU, Panel, Kliplok
  • Máy cán xà gồ C, U, V
  • Máy dập vòm, máy chấn phụ kiện
  • Máy cán cửa cuốn

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xác định rõ mục tiêu là phấn đấu trở thành nhà máy ưu tú trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy công nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất tôn thép… dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Với cơ sở vật chất hiện có, Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát tin chắc rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, đơn hàng của đối tác, các đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lao động có tay nghề và việc luôn không ngừng cải tiến về mọi mặt, An Lộc Phát luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng và từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành máy tạo hình kim loại và công nghệ tôn cuộn. 

Để tạo dựng thương hiệu trong lòng đối tác, Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên trên lợi nhuận. Tất cả các sản phẩm được chế tạo, gia công, phân phối đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo kỹ thuật từ các chi tiết nhỏ nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Cam kết tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

– Thực hiện bảo hành sản phẩm đúng hợp đồng.

– Cung cấp giá tốt nhất tới khách hàng.

–  Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng:

Các sản phẩm mà chúng tôi thiết kế, phân phối và sản xuất được bảo hành chính hãng và chúng tôi chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng và việc bảo hành cho người tiêu dùng.

Luôn có những tư vấn tận tình, hữu ích cho các đối tác trong ngành máy tạo hình kim loại và công nghệ tôn cuộn. Luôn có đãi đặc biệt với khách hàng quen thuộc, đại lý phân phối sản phẩm của Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát được ưu đãi mức giá tốt nhất. Chúng tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng những chính sách tốt nhất.

Đối tác khách hàng không giới hạn, cá nhân, doanh nghiệp… đặt hàng đơn lẻ hay với số lượng lớn. Tất cả đều được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp An Lộc Phát đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng!

 

MỤC TIÊU

Chất lượng đến từng chi tiết

 

CON NGƯỜI

AN LỘC PHÁT luôn là đội mạnh.

 

CHẤT LƯỢNG

Cải tiến sản phẩm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

 

TIÊU CHÍ

Sáng tạo - Trong sạch - Trách nhiệm.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Các sự kiện nổi bật qua các năm

 

2010

2011

2012

2018

Năm 2010

Phát triển nhanh chóng dòng máy chấn góc

Năm 2011

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xác định rõ mục tiêu là phấn đấu trở thành nhà máy ưu tú trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy công nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất tôn thép... dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Năm 2012

Đối tác khách hàng không giới hạn, cá nhân, doanh nghiệp… đặt hàng đơn lẻ hay với số lượng lớn. Tất cả đều được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Năm 2018

Các sản phẩm mà chúng tôi thiết kế, phân phối và sản xuất được bảo hành chính hãng và chúng tôi chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng và việc bảo hành cho người tiêu dùng.